Bạn nghĩ gì về bài viết này?

About

GIỚI THIỆU CHUNG

 Nhịp sống hiện đại ngày càng ảnh hưởng đến lối sống của mọi tầng lớp xã hội. Trong đó, giới trẻ là những người chịu ảnh hưởng nhiều nhất của lối sống mới này. Trong một cuộc điều tra nhỏ về nhu cầu mua sắm và chăm chút cho vẻbề ngoài xinh đẹp của giới nữ thì có tới 99% cho kết quả thuận. Bởi vì đời sống ngày càng phát triền, những bộ trang phục và theo đó những phụ kiệm đi kèm, có thể nói lên phong cách và cá tính rất riêng của họ. Chúng tôi hiểu và đã cho ra đời website www.thoitrangnuonline.com nhằm đáp ứng nhu cầu đấy, nhưng theo một cách khác, mới hơn và hoàn hảo hơn.

Hiện nay, xu hướng thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh, trong tương lai sẽ là mô hình chủ đạo và tất yếu, thời trang nữ online đã tạo nên sự khác biệt bởi chính hình thức này: Một mô hình cửa hàng trực tuyến, cung cấp mọi góc độ của sản phẩm nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm yêu thích, liên tục cập nhật mẫu mã đa dạng và kèm theo đó là phong cách bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo giúp cho bạn trẻ, những người bận rộn, những người làm việc văn phòng không có thời gian đi shopping vẫn có thể thỏa sức mua sắm. với mô hình này chúng tôi đã và đang làm hài lòng tất cả các Khách hàng.
5 LÍ DO NÊN MUA HÀNG TẠI Thời trang nữ online 

1.      Không cần biết giá – Không cần mặc cả: Các sản phẩm được bán với giá thấp nhất có thể. Khách hàng không cần phải khảo giá và mặc cả trước khi mua.

2.      Đổi hàng thoải mái: nếu khách hàng chưa ưng ý với sản phẩm thì có thể đổi sang sản phẩm khác, chỉ áp dụng mua tai cửa hàng thời trang nữ online.

3.      Hàng mới liên tục: Cửa hàng liên tục nhập hàng mới nhiều lần trong ngày tại rất nhiều nhà cung cấp khác nhau nên khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng các sản phẩm thời trang MỚI NHẤT trên thị trường với mẫu mã cực kỳ phong phú và đa dạng.

4.      Phục vụ nhiệt tình: đến vớithời trang nữ online bạn sẽ luôn được tiếp đón và phục vụ nhiệt tình. Khách hàng có thể góp ý hoặc khiếu nại về thái độ phục vụ không tốt qua đường dây nóng 0989 085 551 hoặc qua website: http://www.thoitrangnuonline.com, http://shopevaonline.com   chúng tôi đón nhận đóng góp ý kiến khách hàng với thiệt chí và lòng biết ơn.

5.      Luôn có hàng độc: Ngoài những sản phẩm đang thịnh hành trên thị trường, luôn có những sản phẩm được đặt hàng riêng cho cửa hàng mà trên thị trường không có. Những sản phẩm này được sản xuất với số lượng hạn chế và mẫu mã khác biệt.

Địa chỉ cửa hàng:  Số 8, ngõ 13, Đường Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số Hotline: 0982 790 082 ; 04 858 20 533

Email: thoitrangonline@gmail.com– Website: http://www.thoitrangnuonline.com

Xin chân thành cám ơn!

BAN QUẢN TRỊ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: